Tải Game Mobile Online


Kho tải game cho điện thoại di động online.

Tai game moi nhat Tai game hay nhat Tai game online Tai game offline
Game Mới Nhất Game Hay Nhất Game Online Game Offline
 
Game Java Game Android Game iOS Game Kinh Điển
 

Tây Du Ký Online – cốt truyện cũ, cách chơi mới

172 lượt xem - Ngày đăng: 10-11-2013

Trong ký ức tuổi thơ biết bao nhiêu thế hệ, phim Tây Du Ký luôn là người bạn đồng hành có trong những giấc mơ của một thời nhỏ dại. Chú khỉ Ngộ Không tinh nghịch, Trư Bát Giới tham ăn, Sa Tăng điềm tĩnh, thầy Đường Tăng nghiêm khắc, mọi tình tiết trong phim hầu như ai cũng thuộc nằm lòng. Những người hâm mộ bộ phim này chắc sẽ vô cùng thích thú khi biết rằng Tây Du Ký đã được chuyển thể thành game mobile online.

Tay Du Ky Online

Tựa game Tây Du Ký mobile online dự kiến sẽ được ME Corp phát hành ngay trong tháng 10 này. Bối cảnh và nội dung game sẽ bám sát với cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc. Game Tây Du Ký mobile cho phép người chơi lựa chọn một trong ba lớp nhân vật : Thần Tộc, Ma Tộc và Yêu Tộc. Các nhiệm vụ trong game như Hái Trộm Đào Tiên, Đại Náo Thiên Cung, Đại Náo Thủy Cung…., đan xen cùng các nhiệm vụ còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như là Trộm Đào, Giáo Phái Chiến, Oẳn Tù Tì ….kết hợp thành từng chuỗi mắt xích phối hợp chặt chẽ với nhau. Hệ thống thú cưỡi đều lấy hình ảnh của những con vật đã xuất hiện trong phim như là Tướng Bất Tượng, Phượng Hoàng, Tiên Hạc, Xích Viêm Thú cùng 700 loại Tiên Sủng. Các trận chiến áp dụng hình thức đánh theo lượt với đội hình gồm chủ tướng và ba nhân vật đi kèm theo. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở trong game mobile đó là người chơi có thể dẫn theo 9 tướng trong số khoảng 100 tướng trên hành trình đi thỉnh kinh.

Điểm hấp dẫn của game Tây Du Ký mobile online đó là giao diện trong game được bố trí theo chiều dọc thay vì xu hướng game màn hình ngang như các gMO mới đây. Bên cạnh đó, hệ thống Tiên Sủng trong game với nhiều hình dạng lôi cuốn cùng khả năng biến hóa đa dạng. Hệ thống Kỹ Năng của từng loại Tiên Sủng vẫn giống với cốt truyện, hỗ trợ đắc lực cho sức mạnh của Quý Nhân Sĩ. Người chơi dễ dàng sở hữu bộ Trang Bị Thần Binh bằng cách gặp NPC Tì Nữ đi qua các map Trường An -> Trần Đường Quang -> Thủy Cung -> Long Cung. Các Quý Nhân Sĩ có thể hợp khoáng để rèn Trang Bị và có có thể rút ngắn thời cũng như nâng cấp đẳng cấp bản thân thông qua hệ thống . Hơn thế nữa, khi thực hiện các nhiệm vụ, người chơi sẽ bắt gặp các đoạn đối thoại dẫn truyện thú vị theo đúng bối cảnh nguyên bản trong phim. Kênh thông tin liên lạc trong game cũng vô cùng thú vị, 4 kênh chia thành: khu, phái, shop, hệ thống – để Quý Nhân Sỹ tùy theo nhu cầu mà kết nối với các kênh khác nhau, từ đây, các Quý Nhân Sỹ thoải mái trò chuyện trực tuyến với nhau.

Vào lúc 12 trưa ngày 10-10-2013, tựa game Tây Du Ký mobile online chính thức lên sàn game, thỏa lòng mong mỏi của các game thủ. Game Tây Du Ký online hỗ trợ dòng điện thoại Java và Android. Những trải nghiệm thú vị, những pha chiến đấu gay cấn đang chờ các game thủ ở phía trước.

Chuyên mục

Home
Tin tức & Sự kiện
Tải Game mobile Mới nhất
Tải Game Hay nhất
Tải Game Online
Tải Game Offline
Tải Game Android
Tải Game iOS
Truyện ngắn đặc sắc
Điều khoản & Điều kiện | Hướng dẫn Cài đặt & Gỡ bỏ game
Lên đầu trang
Dich vu xin visa | Dich vu xin visa chau au
© Copyright 2016 TaigameOnline.vn