Tải Game Mobile Online


Kho tải game cho điện thoại di động online.

Tai game moi nhat Tai game hay nhat Tai game online Tai game offline
Game Mới Nhất Game Hay Nhất Game Online Game Offline
 
Game Java Game Android Game iOS Game Kinh Điển
 

Phong Vân Truyền Kỳ – Tuyệt đỉnh game Mobile

6,156 lượt xem - Ngày đăng: 24-11-2013

Phong Vân Truyền Kỳ là tựa game online nhập vai đánh theo lượt trên di động, dựa trên bối cảnh Đông – Tây kết hợp, tạo nên sức hấp dẫn được cộng đồng game Việt đón đợi trong thời gian này.

Phong Van

Hệ thống nhân vật trong game được chia theo 2 hướng Đông – Tây với phong cách chiến đấu đa dạng theo tính cách của từng game thủ. Nhân vật theo hướng phương Đông, game thủ sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Khi chọn nhân vật theo hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.

Phong Vân Truyền Kỳ bao gồm hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, hệ thống phụ bản,…hùng hậu nhất so với các game MMO cùng thể loại. Game thủ có rất nhiều cơ hội để chiến đấu hết mình cùng các nhân vật mình tạo dựng.

Chi tiết một số chuỗi hệ thống trong game:
– Hệ thống trang bị: Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang…
– Hệ thống nhân vật: Hệ thống nhân vật được chia theo Level, theo nhóm tính chất,…
– Hệ thống phụ bản: Phong Vân Truyền Kỳ đã chia thành các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật,…
– Hệ thống bản đồ: Hệ thống bản đồ đa dạng, được phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý.

Ngoài đồ họa được chăm chút rõ nét, Phong Van Truyen Ky còn đặc biệt hỗ trợ tất cả các dòng máy từ Java S40, S60, đến Android và iOS tạo cơ hội cho người chơi sẽ được trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng những trận chiến đầy hấp dẫn.

Còn rất nhiều điểm đặc sắc đang chờ đón các game thủ. Nhanh tay tải game về điện thoại để có những trải nghiệm mới hấp dẫn.

Cốt truyện:
…Thế giới đã bước vào một sự hỗn độn ở khoảnh khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp thế gian. Tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hiện trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới. Loài người ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân. Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.
Bạn có phải là người viết nên kỳ tích?..

Chuyên mục

Home
Tin tức & Sự kiện
Tải Game mobile Mới nhất
Tải Game Hay nhất
Tải Game Online
Tải Game Offline
Tải Game Android
Tải Game iOS
Truyện ngắn đặc sắc
Điều khoản & Điều kiện | Hướng dẫn Cài đặt & Gỡ bỏ game
Lên đầu trang
Dich vu xin visa | Dich vu xin visa chau au
© Copyright 2016 TaigameOnline.vn