Tải Game Mobile Online


Kho tải game cho điện thoại di động online.

Tai game moi nhat Tai game hay nhat Tai game online Tai game offline
Game Mới Nhất Game Hay Nhất Game Online Game Offline
 
Game Java Game Android Game iOS Game Kinh Điển
 

Game MMORPG 3D chuẩn bị tấn công làng game Việt

133 lượt xem - Ngày đăng: 10-11-2013

DC Universe Online

Là game hành động có nội dung dựa theo cuốn truyện tranh DC Comics như Batman, Superman, người chơi lựa chọn phe chính diện hoặc phản diện tùy theo ý thích của bản than để phát triển nhân vật.

DC Universe Online

Đấu Tiên

Game 3D thể loại tiên hiệp do hang G-bits Trung Quốc phát triển. Game có bối cảnh là cuộc xung đột giữa các thế lực Tiên – Yêu – Ma ở thời thượng cổ. Đồ họa trong game sắc nét, lột tả chân thực sự hùng vĩ tráng lệ của nước non sông núi, thể hiện rõ nét cảnh sắc ngày và đêm khiến người chơi như đắm chìm vào không gian hoa lệ đầy chất Tiên. Game có 4 môn phái: Vô Cực, Vạn Yêu, Hiện Viên, Cửu Lê. Mỗi phái chia thành 2 giới tính: nam và nữ, sở hữu những ưu khuyết điểm riêng. Lối chơi không có gì đặc sắc, tương tự như các game nhập vai online khác, điểm thu hút người chơi đó là gameplay tập trung vào các trận PvP, các đòn thế đa dạng, hiệu ứng chiến đấu sống động, nhất là khi nhân vật ở level cao.

Thiện Nữ U Hồn

Game do NetEase Trung Quốc phát triển, dựa vào câu chuyện cổ từ đời nhà Thanh với đề tài về tình yêu của một chàng trai và hồn ma nữ chưa được siêu thoát. Nhờ sự giúp đỡ của pháp sư, chàng trai phải chia tay với hồn ma nữ đó để cô gái được siêu thoát. Game gồm 4 địa danh môn phái, 8 class nhân vật như Thân Cơ Doanh với Xạ Thủ và Giáp Sĩ, Côn Luân Sơn với Đạo Khách và Hiệp Khách, Tiêu Dao Quan với Phương Sĩ và Y Sư, Vạn Yêu Chung với Mi Giả vả Dị Nhân. Game có 3 chủng tộc: Người – Tiên – Ma, người chơi sẽ tham gia cuộc chiến giữa tam giới để bảo vệ cho lợi ích của từng loài.

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Được phát triển bởi Perfect World, Tiếu Ngạo Giang Hồ vẫn giữ game play võ thuật tương tự như các game khác, chỉ có điều là nhịp độ và khả năng thi triển võ công nhanh hơn và linh hoạt hơn. Game gồm 10 môn phái, các đòn tấn công mặc định bằng cách bấm chuột và loạt phím số được thiết lập lúc ban đầu. Người chơi được thêm quyền tạo các chuỗi combo nâng cao hiệu quả sát thương, các chuỗi này sẽ được khám phá dần qua quá trình rèn luyện và chiến đấu, có thể sử dụng thay phiên nhau khi bước vào trận đấu.

(Vân Anh)

Chuyên mục

Home
Tin tức & Sự kiện
Tải Game mobile Mới nhất
Tải Game Hay nhất
Tải Game Online
Tải Game Offline
Tải Game Android
Tải Game iOS
Truyện ngắn đặc sắc
Điều khoản & Điều kiện | Hướng dẫn Cài đặt & Gỡ bỏ game
Lên đầu trang
Dich vu xin visa | Dich vu xin visa chau au
© Copyright 2016 TaigameOnline.vn