Tải Game Mobile Online


Kho tải game cho điện thoại di động online.

Tai game moi nhat Tai game hay nhat Tai game online Tai game offline
Game Mới Nhất Game Hay Nhất Game Online Game Offline
 
Game Java Game Android Game iOS Game Kinh Điển
 

Game Avatar Online Xử sở diệu kỳ cho cộng đồng teen!

3,956 lượt xem - Ngày đăng: 28-11-2013

Đón chào mùa hè rực rỡ, Avatar tiếp tục cập nhật phiên bản 241 HD mang tên Nông trại dậy sóng đáp ứng nhu cầu mở rộng nông trại, gia tăng sản xuất cho gia đình mình. Dưới đây là một số cập nhật mới của của Avatar 2.4.1:

game avatar 210

1/ Thay đổi về nông trại:
– Trong phiên bản Avatar 241 HD cập nhật thêm 5 loại cây trồng mới gồm Bắp(Ngô), Nha đam, Tỏi, Dưa leo, Cà tím, nông trại của bán sẽ ngày càng đa dạng và phong phú loại cây. Thêm nhiều lựa chọn cho các bác nông dân trong những ngày hè oi bức.
– Cân bằng lại giá cả của những loại cây hiện có, đảm bảo tất cả cây trồng có giá trị ngang bằng nhau, các nông dân dễ dàng tiếp cận với nhiều loại cây trồng hơn.
– Hiển thị thông tin trong kho của bạn: sức chứa kho, cho nâng cấp kho chứa hàng.
– Bỏ tính năng trộm nông trại bạn bè.(bạn vẫn có thể chăm sóc nông trại bạn bè bình thường).

2/ Các tính năng nông trại mới:
– Nông trại xuất hiện Thêm cây khế trong vườn nhà. Khế trên cây sẽ chín theo thời gian và người chơi có thể thu hoạch miễn phí. Bán khế hoặc dùng khế để chế biến món ăn giúp tăng thu nhập cho nông trại của bạn. Cây khế có thể được nâng cấp bằng tài khoản nông trại của người chơi. Đẳng cấp cây khế càng cao, sản lượng trái khế thu hoạch sẽ càng nhiều.
– Từ phiên bản 210, trong nông trại sẽ xuất hiện nhà bếp. Mọi người có thể vào nhà bếp để chế biến những món ăn từ nông sản mình đang có. Món ăn sau khi chế biến có thể dùng tham gia sự kiện hoặc bán đi tăng thu nhập cho bản thân ( Tài khoản nông trại hoặc tài khoản chính tùy món ăn )
– Thêm tính năng trộm ngẫu nhiên một nông trại của người chơi bất kỳ. Người chơi khi đi trộm sẽ được hệ thống đưa vào ngẫu nhiên một nông trại của người chơi khác có giá trị tài sản tương đương với nông trại của bản thân hiện tại.
– Bảng xếp hạng danh hiệu ăn trộm, nơi vinh danh những siêu trộm tài ba.

3/ Thay đổi về ô đất trồng trọt
– Chức năng nâng cấp thêm 48 ô đất Level2 với khả năng trồng những cây trồng level 2 với sản lượng vượt trội (vẫn có thể trồng những cây level 1 trên ô đất level 2).

Những cập nhật mới này hứa hẹn một mùa hè đầy thú vị cho các bác nông dân đích thực của Avatar 241 HD. Chúc các bác có 1 mùa bội thu cùng những trải nhiệm mới.

Từ khoá: ,
Tin liên quan
SkyGarden Online 1.2.9 – Khu vườn địa đàng

SkyGarden Online 1.2.9 – Khu vườn địa đàng

Khu vườn địa đàng SkyGarden, khu vườn rực rỡ trên mây.
801 lượt xem · Tải miễn phí

Chuyên mục

Home
Tin tức & Sự kiện
Tải Game mobile Mới nhất
Tải Game Hay nhất
Tải Game Online
Tải Game Offline
Tải Game Android
Tải Game iOS
Truyện ngắn đặc sắc
Điều khoản & Điều kiện | Hướng dẫn Cài đặt & Gỡ bỏ game
Lên đầu trang
Tải game online, Vo Lam mobile
© Copyright 2016 TaigameOnline.vn